urf

Trong cuộc sống hiện nay có rất nhiều game giải trí được ra đời với các thể loại game trực tuyến, thu hút được rất nhiều đông đảo người chơi. Nổi bật nhất trong những số đó, chắc có lẽ là tựa game Liên Minh Huyền Thoại, game được thiết kế những tính năng mới mẻ nhất và thường xuyên cập nhật liên tục.

Nhắc tới Liên Minh Huyền Thoại người chơi không thể không nhắc tới chế độ URF. Nếu những tân binh mới vào nghề vẫn chưa biết được URF là gì thì hãy cùng chúng tối tìm hiều ở bài viết dưới đây nhé!

urf

Giới Thiệu về game Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại là tựa game đấu trường trực tuyến nhiều người chơi (MOBA) mà người chơi có thể tự do điều khiển một con tướng mình yêu thích để đối đầu với một đội chơi khác hoặc những trận đấu với máy.

Tựa game này yêu cầu người chơi phải có lối chơi nhanh, khéo léo, do được tích hợp cả tốc độ. Nhà phát hành luôn cập nhật những tính năng mới nhất và cho ra mắt trong mỗi dịp sự kiện đặc biệt. Và một trong những tính năng mà được nhiều người chơi yêu thích nhất đó là chế độ URF Liên Minh.

Vậy chế độ URF là gì?

Nhiều tân binh khi mới vào chơi game chắc chắn sẽ thắc mắc chế độ URF là gì ? URF chính là chế độ có tính giải trí cao nhất trong Liên Minh Huyền Thoại kể từ khi ra mắt đã được chào đón một cách nhiệt tình từ giới trẻ yêu thích game này.

Chế độ URF (ultra rapid fire) thật chất là một tướng với hình dáng của một con hải cẩu khổng lồ. Đó là một chú hải cẩu to lớn với một trái tim nhiệt huyệt của một chiến binh mạnh mẽ.

che do urf

URF ngưỡng mộ các vị tướng ở Đấu Trường Công Lý nên URF đã trang bị cho hình dáng của mình là một chú cá với ý nghĩa biểu tượng tài nguyên từ biển cả rộng lớn và trên tay chú cá này cầm là chiếc xẻng thể hiện lòng biết ơn đến với những người đã dành cả cuộc đời để nấu ra được những món ngon.

URF làm cho các vị tướng giảm 80% thời gian hồi chiêu, đồng thời không tốn mân, cho phép game thủ spam chiêu thức thoải mái, mang lại những cảm giác thú vị cho người chơi.

Những điểm tuyệt vời tạo nên chế độ URF

Chế độ URF 2019 được đánh giá là một trong những chế độ hay nhất của Liên Minh Huyền Thoại, thu hút rất nhiều người chơi. Những điểm thú vị mà chú cá này mạng lại được viết ra như sau:

Bùa tuyệt vời: Liên Minh để lại ấn tượng sâu là tấm bùa Lợi này, với những vị tướng có những lối chơi xả đạn từ xa được cổng thêm súng máy với tốc độ nhanh và những cú bắn chí mạng. Như vậy sẽ làm cho người chơi nhận được nhiều vàng hơn, những hiệu ứng thú vị như :

  • Tốc chiến được di chuyển lên tới 60%
  • Người chơi được nhận thêm 50% tốc độ tấn công nhanh, cổng thêm 250% sát thương cơ bản.
  • Giúp cho lực sát thương lan rộng hơn
  • Lương máu liên tục được bổ sung cực nhiều

Hồi máu: Nếu bạn sử dụng được một tấm lá chắn trong chế độ URF có nghĩa là bạn bất tử trong Liên Minh Huyền Thoại. Vậy nên việc sử dụng tạo lá chắn không phải khi đang sử dụng ở chiêu cuối mà là sự thay đổi kỹ năng của tướng. Trong chế độ URF có nhiều tướng bị thay đổi kĩ năng, họ sẽ bị thay đổi những kĩ năng đơn giản.

Bài viết trên chúng tôi đã giải thích cho các bạn về chế độ URF là gì? Mong các bạn đọc được sẽ hiểu rõ hơn về URF. Để tìm hiểu những điều thú vị hơn trong Liên Minh Huyền Thoại hãy truy cập vào trang nochienthan.com để đọc được những bài viết hay hơn nhé. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here