hotspot-shield

Hotspot Shield là phần mềm VPN giúp chúng ta fake IP và rất nhiều người sử dụng. Bạn có thể fake ip để truy cập vào các trang web bị chặn hay là để lướt web. Sau đây là một bài viết mà Blog Kiến Thức muốn chia sẻ đến bạn một phần mềm có tên là Hotspot Shield Full Crack phiên bản 9.21.3 . Đây là phần mềm có phiên bản mới nhất hiện nay và để dễ thao tác phần mềm này hơn thì chúng tôi có video hướng dẫn kèm theo cho các bạn.

hotspot-shield

Tổng quan về phần mềm Hotspot Shield

Hotspot Shield là một công cụ vượt tường lửa và có rất nhiều người biết đến tin tưởng, sử dụng. Bởi vì phần mềm này cung cấp cho máy chủ proxy để dễ dàng truy cập vào những website đang bị chặn. Ngoài ra, Hotspot Shield cũng được xem như là một cách tuy cập nhanh nhất, an toàn nhất.

Hotspot Shield là phần mềm tích hợp tất cả các chức năng vượt tường lửa, chuyển đổi IP để chúng ta truy cập trang web an toàn. Với Hotspot Shield, thì bạn sẽ không phải lo lắng với các bảo mật về thông tin và các dữ liệu trực tuyến quan trọng và đây cũng là phần mềm được dùng nhiều nhất khi facebook bị chặn.

Ngoài ra, Hotspot Shield còn giúp chúng ta đổi IP, vượt tường lửa để vào các web bị chặn trên trình duyệt một cách an toàn. Khi bạn Hotspot Shield được sử dụng trên máy tính để truy cập internet công cộng, thì bạn hãy yên tâm dữ liệu trong máy tính của bạn sẽ được bảo vệ 24/24h.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm chi tiết

Sau đây là một số lưu ý mà khi chúng ta cài đặt phần mềm:

  • Gỡ phần mềm Hotspot Shield cũ của bạn.
  • Kết nối với mạng internet.

Bấm vào link này để tải và xem cài đặt chi tiết nhé !

Các tính năng chính của Hotspot Shield

Phần mềm này là một công cụ có giá trị rất lớn mà không thể có gì thay thế được. Và cũng sẽ hứa đem đến nhiều tính năng chuẩn và vượt chuẩn cho chúng ta sử dụng an toàn. Sau đây là một số tính năng mới nhất của phần mềm này.

Sử dụng web ẩn danh

Tạo các bức tường xung quanh để Hotspot Shield Full Crack 2020 bảo vệ được danh tính của người dùng mà có tài khoản cá nhân

Đó là mã hóa tự động, khi đó thì người dùng có thể thoải mái truy cập, làm việc trực tuyến một cách an toàn và riêng tư.

Việc sử dụng web ẩn danh trong phần mềm và sợ bị theo dõi hay rình rập từ các ISP thì chúng ta cũng phải lo lắng nữa vì nó bảo vệ rất an toàn cho bạn

Tốc độ và hiệu suất

Hotspot Shield trước đó đã làm bài kiểm tra tốc độ để đánh giá được tốc độ của phần mềm và kết quả là Hotspot Shield chạy rất nhanh.

Bạn nghĩ điều đó là không thể đúng không, nhưng đó là sự thật bài kiểm tra này được thực hiện từ Vương quốc Anh nước mà phát triển Trên Thế Giới, Và đồng thời kết hợp với máy chủ của Luân Đôn trên website beta.speedtest.net. Và không cần đến VPN thì phần mềm này cũng có tốc độ rất nhanh rồi.

Tăng cường bảo mật trực tuyến

người dùng có nhu cầu tiến hành các hoạt động trực tuyến bất cứ lúc nào, thì hãy yên tâm, Hotspot sẽ cung cấp nâng cao bảo mật trực tuyến.

Các bạn sẽ không phải lo lắng vì phần mềm này lúc nào cũng được đảm bảo về mọi mặt: tài khoản, mật khẩu. Về việc mã hóa các bảo mật rất mạnh mẽ, Hotspotsẽ cho chúng ta cảm giác rất an toàn khi sử dụng trực tuyến.

Vpn chống phần mềm độc hại

Cũng nhờ vào việc giám sát các trang web mà bạn đang sử dụng, mà Hotspot bảo vệ người dùng không bị các phần mềm độc hại ảnh hưởng, đảm bảo trang web mà bạn đang sử dụng được truy cập an toàn, và không có yếu tố độc hại

Hotspot sẽ chặn ứng dụng khi phát hiện phần mềm độc hại, nó sẽ bảo vệ của người dùng và các thiết bị truy cập không bị nhiễm

Dễ sử dụng

Hotspot đều hỗ trợ những thiết bị phổ biến ở thời điểm hiện tại, vì thế mà rất dễ sử dụng đối với mọi loại thiết bị.

Phần mềm Hotspot Shield cũng đã cung cấp VPN cho ứng dụng Mac VPN và cho Windows, ngoài ra, những người mà sử dụng di động hay Android cũng sẽ được hỗ trợ các ứng dụng VPN iOS và VPN.

Tiện ích mở rộng trình duyệt có sẵn cho Google Chrome sẵn có trước đó. Vì vậy Hotspot Shield cũng có thể dùng cho Android, Windows, Mac OS X, macOS và IOS thậm chí là web Firefox.

Mở khóa trang web

Các trang web như Facebook, YouTube và Twitter ở một số quốc gia khác thường sẽ bị hạn chế sử dụng ở thư viện, trường học và văn phòng hoặc các cơ sở nhà nước. Đối với Hotspot, thì bạn có thể sử dụng những trang web này ở bất cứ đâu và cả những môi trường như vậy.

Hỗ trợ khách hàng

Phần mềm Hotspot đây không phải là một điểm vượt trội nhưng so với những đối tác cùng lĩnh vực, phần mềm này hỗ trợ rất tốt.

Bạn muốn giúp đỡ, bạn chỉ cần nhấp vào nút “Liên hệ với bộ phận hỗ trợ” và sau đó hãy mở một vé hỗ trợ rất đơn giản phải không? Khi email mà bạn đã đăng ký với Hotspot Shield xử lý vé thì yêu cầu hỗ trợ của bạn được thông qua.

Hỗ trợ netflix

Hotspot Shield Premium có bỏ chặn Netflix không? Đó là ccaau hỏi được đặt ra rất nhiều vì vậy cũng gây cho chúng tôi sự tò mò nhất định.

Chúng tôi cũng đã thử một số trải nghiệm, bằng cách kết nối với máy chủ VPN của Hoa Kỳ và bạn có biết kết quả như thế nào không? Đó là dịch vụ này đã hoạt động một cách rất hoàn hảo. Và đây là câu trả lời được tìm thấy ở chính công cụ này

Không dừng ở đó, mà chúng tôi lại tiếp tục thực hiện kết nối với máy chủ Vương quốc Anh và kết quả hơn mong đợi, đã bỏ chặn BBC iPlayer dễ dàng và không hề gặp một chút khó khăn nào.

Hotspot Shield là phiên bản VPN rất ưu tú sử dụng cho việc bỏ chặn nội dung – Và đó cũng là một điều tuyệt mà chúng tôi không thể hình dung được.

Không phục vụ quảng cáo

Hotspot Shield là phần mềm không phục vụ quảng cáo.Vì vậy khi sử dụng phần mềm se không có nhà quảng cáo nào làm phiền được chúng ta.

Đó là tính năng mà tôi thích nhất ở phần mềm này, trong trường hợp có quảng cáo thì cũng miễn phí và chúng sẽ không làm ảnh hưởng đến thông tin cá nhân của bạn

Lời kết

Bài viết trên nochienthan muốn hướng dẫ đến việc cài đặt và kích hoạt Hotspot Shield Premium Full Crack 2021 mới nhất cho các bạn. Hãy cho chúng tôi biết khó khăn của bạn trong quá trình cài đặt bằng cách bình luận bên dưới nhé. Mong là các bạn sẽ thành công 100%

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here